Tác giả :

Phòng Quản trị Cơ sở Vật chất đang tiến hành thi công tuyến cáp ngầm hạ thế phục vụ cung cấp điện cho Trung tâm Việt Đức và Không gian Sáng tạo.
     Nhằm đảm bảo an toàn trong việc đấu nối lưới điện, Phòng Quản trị Cơ sở Vật chất sẽ tiến hành cúp điện, cụ thể:
     - Thời gian: Từ 11g30 đến 14g30 ngày 15/10/2023 ̣̣(Chủ Nhật).
     - Khu vực mất điện: Tòa nhà Trung tâm (Máy phát phục vụ thang máy), Toàn bộ khu A, Tòa nhà F1 (Máy phát phục vụ thang máy), Trung tâm Việt Đức, Toyota Đông Sài Gòn, 1 phần Căn tin.
     Đơn vị thi công sẽ cố gắng tra điện sớm nhất có thể.
     Thành thật xin lỗi vì sự bất tiện này. Rất mong quý Thầy/Cô chia sẻ.

Mã xác nhận:

Content area wrapper
Editor Mode buttonsStatistics moduleEditor resizer

Trường Đại Học Sư Phạm Kỹ Thuật Thành phố Hồ Chí Minh

Phòng Quản trị Cơ sở Vật chất
Đ/c: Phòng A1-706 & A1-707, Tầng 7 Tòa nhà Trung tâm, Trường ĐH Sư phạm Kỹ thuật TP. HCM

Số 1 Võ Văn Ngân, P. Linh Chiểu, TP. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh
ĐT: (08) 3722 3502 or (08) 37221223 - 8200