BỘ GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO

TP. HỒ CHÍ MINH

PHÒNG QUẢN TRỊ CƠ SỞ VẬT CHẤT

Độc lập – Tự do – Hạnh phúc

Số: 07/TB-QTCSVC                         Tp. Hồ Chí Minh, ngày 07 tháng 04  năm 2016

THÔNG BÁO

(Về việc xin ý kiến xây dựng khu tự học sinh viên trên lầu 5 – Tòa nhà trung tâm

Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Thành phố Hồ Chí Minh)

Trường ĐHSPKT TP.HCM luôn quan tâm đến việc tự học của Sinh viên, được sự chỉ đạo của Hiệu trưởng trường cần có nhiều khu tự học cho Sinh viên, Phòng QTCSVC đã tiến hành khảo sát và lên phương án thiết kế thí điểm khu tự học của Sinh viên trên sân thượng lầu 5 hai bên cánh gà Tòa nhà trung tâm (dài 50m, ngang 10m).

Phòng QTCSVC đề nghị quý Thầy Cô, các em Sinh viên góp ý mẫu đã thiết kế thí điểm khu tự học của Sinh viên trên sân thượng lầu 5 tòa nhà trung tâm trước khi Phòng QTCSVC trình Hiệu trưởng phê duyệt và thi công.

Trân trọng!

PHÒNG QT CSVC